ICOEURO viết tiếp thành công với những chuyến bay du học hậu Covid-19


Từ thành công trong đào tạo Tiếng Đức, xử lý hồ sơ, visa ICOEURO đã liên tiếp có những đoàn bay đưa các du học sinh ngành điều dưỡng nhập cảnh CHLB Đức thành công thời kỳ hậu Covid-19. Tiếp nối thành công ấy, rạng sáng ngày hôm nay, 19/06/2020, đoàn bay của các em học sinh ICOEURO đã cất cánh thành công.

Hình ảnh các em học sinh trong chuyến bay ngày 19/06

Từ khi CHLB Đức chính thức có thông báo về việc đặc cách nhập cảnh đối với các em học viên theo học ngành điều dưỡng sau khi tình hình dịch Covid-19 đã có những dấu hiệu được khống chế, ICOEURO liên tục có những đoàn bay đưa các em đi du học Đức.

03:30, ngày 19/06, các em học viên đã lên chuyến bay thẳng của Vietnam Airline từ sân bay Nội Bài đến sân bay Frankfurt và bắt đầu hành trình du học tại nước Đức. Tham gia đoàn tiễn sân bay ngoài sự có mặt của các thầy cô trường ICOEURO còn có người thân gia đình của các em.

Người thân và gia đình của các du học sinh cùng nhau chụp hình lưu niệm tại sân bay Nội Bài

Ngoài sự góp mặt của người thân còn có bạn bè của các em cũng tham gia trong đêm tiễn tại sân bay

Người thân của em Tuyết cũng có những bức hình lưu niệm cùng ICOEURO

Bà nội, bà ngoại, bố mẹ và chú của em Linh Chi cũng có mặt tại sân bay trước khi em lên đường tới Đức du học.

Gia đình và người thân của Dương cùng lưu lại những bức hình trước khi tới Đức

Dương và các bạn cùng lưu lại những khoảng khắc của cùng tại Việt Nam

Trước khi nhập cảnh vào Đức, các du học sinh được gặp gỡ để “Hướng dẫn xuất – nhập cảnh” Trong buổi gặp mặt, các em học viên đã được thông tin cụ thể và chi tiết về chuyến bay, các đồ dùng vật dụng cần mang theo và những điều cần lưu ý khi tới Đức. 

Khi hạ cánh tại sân bay Frankfurt, các em học viên sẽ được các thầy cô đón tại sân bay và di chuyển về chỗ ở. Để đảm bảo an toàn và tuân thủ theo quy định của pháp luật Đức, các em học viên sẽ thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà.

 

 

 

 

Tin tức liên quan