Khởi đầu bùng nổ của chuỗi hội thảo du học CHLB Đức lớn nhất Việt Nam


Ngày 07/07 vừa qua, chuỗi hội thảo du học CHLB Đức của ICOEURO đã chính thức khởi động trên cả 3 miền với sự tham của hàng ngàn quý phụ huynh và các em học sinh đến từ mọi miền Tổ quốc.

Trong những năm gần đây, du học tại CHLB Đức đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ bởi chính sách miễn 100% học phí cho học sinh, sinh viên; có trợ cấp hàng tháng từ 600-1.100EUR đối với các bạn du học sinh theo học chương trình du học ứng dụng.

Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ chưa tiếp cận được với thông tin chính xác của chương trình du học Đức, hoặc đang lo lắng về tài chính dù ấp ủ giấc mơ du học tại Châu Âu. Thấu hiểu được những điều đó, hàng năm ICOEURO đều xây dựng và tổ chức các chuỗi hội thảo chia sẻ về du học CHLB Đức với quy mô trên toàn quốc.

Năm nay, chuỗi hội thảo du học CHLB Đức “Một lựa chọn – Năm giá trị” đã đồng loạt được khởi động trên cả 3 miền vào ngày 07/07 với sự tham gia của hàng ngàn quý phụ huynh và các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Hội thảo cũng có sự tham gia của các chuyên gia du học quốc tế, chuyên gia ngôn ngữ Đức và tập thể thầy cô đang công tác tại Trường Nhân lực ICOEURO.

Tại hội thảo, các quý phụ huynh và các em học sinh đã được chia sẻ về những giá trị của du học nói chung và du học tại CHLB Đức nói riêng, cơ hội dành cho du học sinh Việt Nam, định hướng những ngành học đảm bảo đầu ra và thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp tại CHLB Đức ngay tại hội thảo.

Các quý phụ huynh đánh giá: “Để chuẩn bị cho hành trang du học của con, trước đó chúng tôi cũng đã tự tìm hiểu những thông tin về du học CHLB Đức, nhưng thật sự mọi thứ còn quá mơ hồ, khi chúng tôi tham gia hội thảo với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình của các chuyên gia, các thầy cô tại ICOEURO chúng tôi đã hiểu rõ về điều kiện, lộ trình, giá trị của chương trình, từ đó để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các con.

Chúng tôi cũng hiểu thêm về những hỗ trợ tuyệt vời mà chính phủ Đức dành cho sinh viên Việt Nam, những cơ hội dành cho các con khi tham gia chương trình du học CHLB Đức. Chúng tôi đánh giá chương trình du học CHLB Đức sẽ là một lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình đang có dự định cho con đi du học tại Châu Âu”

Ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT – TGĐ ICOEURO chia sẻ:

“Sau hơn 11 năm đồng hàng cùng các bạn trẻ Việt Nam đến học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển, tôi nhận ra rằng du học mang đến cho các du học sinh nhiều cái “được”, các em du học sinh được trưởng thành, được trải nghiệm, được khám phá bản thân.

ICOEURO lựa chọn CHLB Đức là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam, bởi đây là quốc gia đứng đầu Châu Âu về kinh tế, kỹ thuật, giáo dục…, điều đó mang đến cho các du học sinh cơ hội phát triển thân tốt nhất. Bên cạnh đó, khi du học sinh Việt Nam học tập tại CHLB Đức, các em được hỗ trợ 100% học phí, được học tập trong môi trường đào tạo hiện đại, mang tính thực tiễn cao và hơn hết các em cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp. Du học tại CHLB Đức là một lựa chọn mang đến nhiều giá trị cho các em bạn trẻ đang chưa có định hướng rõ ràng khi đi du học, cũng như xóa bỏ gánh nặng chi phí khi đi du học”

Sự khởi động thành công của chuỗi hội thảo du học CHLB năm 2019 về cả quy mô và chất lượng sẽ là động lực, bước đệm cho ICOEURO tiếp tục hành trình lan tỏa tri thức, cơ hội đến nhiều hơn các quý phụ huynh và bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Hãy cập nhật những thông tin về hội thảo tại https://hoithao.icoeuro.vn/

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan