Khởi đầu thành công của chuỗi hội thảo Du học Đức lớn nhất Việt Nam


Tháng 7 này, đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động đưa thương hiệu ICOEURO vươn xa cũng như  việc chia sẻ thông tin về chương trình Du học Đức được lan tỏa.

Trong chuỗi sự kiện đó phải kể đến chuỗi hội thảo “Du học Đức – Bước ngoặt tương lai” quy mô toàn quốc với sự chuẩn bị từ nhiều tháng trước đó của ICOEURO.

Sự đồng loạt tổ chức 12 hội thảo tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc đánh dấu khởi đầu rực rỡ của chuỗi hội thảo Du học Đức – Bước ngoặt tương lai.

hội thảo du học ĐứcICOEURO

Tại 12 hội thảo Du học Đức vừa được diễn ra trong 2 ngày 07-08/ 07 vừa qua, điều ICOEURO tự hào đó là mỗi hội thảo tổ chức đều nhận được sự quan tâm, đón nhận nhiệt tình của đông đảo của quý phụ huynh và học sinh.

Điều đó được thể hiện qua việc, mỗi hội thảo diễn ra luôn có sự hiện diện hàng trăm quý phụ huynh, học sinh với những cuộc thảo luận, chia sẻ sôi nổi. Qua đó, cũng để thấy rằng Du học Đức đang trở thành xu hướng rất được quan tâm hiện nay.

hội thảo du học Đức

Bên cạnh đó, ICOEURO tự hào hơn khi mang lại những giá trị ý nghĩa cho xã hội, giúp các bạn trẻ Việt Nam mở ra những hướng đi mới cho tương lai, được tiếp cận gần hơn với nền giáo dục hàng đầu Châu Âu. Đặc biệt, ICOEURO đã phần nào chia sẻ được những khó khăn, lo lắng của quý bậc phụ huynh khi định hướng cho con em đi du học.

trao đổi tại hội thảo du học Đức

Và còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc những buổi hội thảo là những cái ôm, nụ cười rạng rỡ của quý phụ huynh và các em học sinh dành cho đội ngũ cán bộ ICOEURO.

Sự khởi đầu được đánh giá là thành công của chuỗi hội thảo du học Đức là tiền đề cho những hội thảo sắp tới sẽ bùng nổ hơn nữa.

hội thảo

Trong những hội thảo tới đây, ICOEURO hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đón nhận của quý bậc phụ huynh và các em học sinh với chương trình Du học Đức. Đó là động lực giúp ICOEURO tiếp tục triển khai các hội thảo tiếp theo cũng như góp phần đưa ICOEURO hoàn thành được sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn 

Tin tức liên quan