Làm thế nào để du học sinh chinh phục Tiếng Đức một cách dễ dàng?


Hôm nay, ngày 28/10/2019, tại số 9/75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Trường ICOEURO đã có buổi làm việc cùng đại diện Trường ngoại ngữ ANDA, một trong những đối tác chiến lược của ICOEURO trong mảng đào tạo tiếng Đức.

Theo đó, Thầy Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng Hệ thống Trường Nhân lực ICOEURO đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi cùng Thầy Rimassa – Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ ANDA cùng các chuyên gia ngôn ngữ đến từ CHLB Đức.

Đại diện 2 Trường đã trao đổi về các phương pháp giáo dục hiện đại đang được áp dụng tại các quốc gia Châu Âu, qua đó tìm ra hướng đi giúp việc học tiếng Đức cho học sinh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, 2 bên cũng có những thảo luận trong công tác đào tạo tiếng Đức trình độ B2 và các công tác tổ chức các đợt thi Telc tại Trường ICOEURO

Trong buổi làm việc, Thầy Rimassa – Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ ANDA cũng có những đánh giá về phương pháp đào tạo tiếng Đức của Trường ICOEURO: “Tôi thấy học sinh Trường ICOEURO đều rất tự tin và chủ động trong việc giao tiếp tiếng Đức.Tôi tin việc đào tạo toàn diện, kết hợp giữa đào tạo kiến thức và kỹ năng mềm là hướng đi đúng đắn và nền tảng tiên quyết giúp các em du học sinh có được sự kết nối, hòa nhập nhanh dù ở môi trường nào”

Kết thúc buổi thảo luận, hai bên đã đi đến những quyết định mang tính chiến lược dài hạn, càng khẳng định được mối quan hệ hợp tác song phương giữa ICOEURO và Trường ngoại ngữ ANDA. Đặc biệt, hai bên đã đưa ra được những phương án đào tạo mới giúp cho việc học tiếng Đức của học sinh dễ dàng hơn bao giờ hết.

👉👉Đăng ký trở thành du học sinh Đức ICOEURO
https://duhocduc.icoeuro.vn/

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

 

Tin tức liên quan