Lễ tốt nghiệp Du học sinh CHLB Đức “Cất cánh cùng ICOEURO”


Lễ tốt nghiệp là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong mục tiêu được trải nghiệm cuộc sống tại CHLB Đức, đánh dấu bước ngoặt lớn trong hành trình chinh phục tấm bằng giá của nước Đức. 

Đây không chỉ là niềm vui của mỗi du học sinh mà còn là hạnh phúc của gia đình, niềm tự hào của Trường ICOEURO trong sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”

 

Lễ tốt nghiệp có sự tham gia của hàng trăm quý phụ huynh và các em du học sinh cùng toàn thể các thầy cô trường ICOEURO. Tại lễ tốt nghiệp năm nay, những tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị một cách công phu và hứa hẹn sẽ mang nhiều ý nghĩa cho người xem. Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp là một cơ hội nhìn lại những dấu ấn đã qua trong công tác đào tạo, công tác học tập, sự phát triển về cả kiên thức lẫn tư duy của các em du học sinh.

“Chúng em rất háo hức và xen lẫn chút bồi hồi khi Lễ tốt nghiệp sắp tới gần. Trước đây được nhìn thấy hình ảnh của các anh chị khóa trước trong ngày lễ tốt nghiệp, chúng em đã thầm quyết tâm phải học thật chăm chỉ để sớm được như các anh chị, nhưng giờ khi buổi lễ sắp tới gần, chúng em đều có chút tiếc nuối. Sắp tới trên chặng đường mới, chắc hẳn chúng em sẽ không thể nào thầy cô, bạn bè tại ngôi trường ICOEURO. Thực sự, Trường ICOEURO đã cho chúng em rất nhiều kỷ niệm đẹp”, chia sẻ của các em du học sinh CHLB Đức kỳ bay tháng 8.

 

 

 

Hình ảnh du học CHLB Đức ICOEURO trong lễ tốt nghiệp

Những công tác chuẩn bị cho Lễ tốt nghiệp đang được ICOEURO gấp rút chuẩn bị với mong muốn mang đến một chương trình thực sự ý nghĩa, giàu cảm xúc và trở thành một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi ICOEURO-ER

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

 

 

 

Tin tức liên quan