Năm 2019 – Năm chuyển mình bứt phá của ICOEURO và ICOGroup


“Một năm chuyển mình – Bứt phá thành công” là những kỳ vọng mà ICOGroup và ICOEURO hướng đến trong năm 2109.  Bằng tất cả sự nỗ lực không ngừng và sự chung tay của những con người đầy nhiệt huyết, tập thể cán bộ ICOEURO cùng với ICOGroup sẽ luôn vững tay chèo, đưa con tàu ICOGroup chạm đến thành công, hiện thực hóa sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”.

Chủ tịch tập đoàn – Ông Nguyễn Quang Tuấn phát biểu tại hội nghị.

Để khép lại năm 2018 với nhiều thành tựu rực rỡ, Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức Chương trình Gala tổng kết và Hội nghị cổ đông thường niên tại Thành phố Đà Lạt.  Tại sự kiện, ICOEURO đã cùng các đơn vị thành viên điểm lại một số dấu ấn nổi bật trong năm vừa qua cũng như đề ra định hướng hoạt động và phát triển trong năm 2019. Đồng thời đây cũng là dịp để vinh danh những tập thể cá nhân đã có những cống hiến trong năm.

“Nhân lực phát triển xây dựng 1 gia đình hạnh phúc, tạo lập 1 tổ chức phồn thịnh, kiến tạo 1 quốc gia văn minh”. Ý thức được điều đó, tập thể ICOEURO cùng tập đoàn ICOGroup đã luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng sản phẩm, dịch vụ của mình. Sau 10 năm thành lập và phát triển ICOGroup ngày hôm nay đã vươn mình, ghi danh trở thành một trong 3 tập đoàn lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực. Trong năm 2018, sau khi tái cấu trúc, Tập đoàn ICOGroup tập trung xây dựng và phát triển 8 hệ thống trên 5 lĩnh vực gồm: Hệ thống du học ICOEdu, Hệ thống giáo dục và nhân lực châu Âu ICOEURO, Hệ thống xuất khẩu lao động ICO Manpower, Hệ thống giáo dục phổ thông ICO School, Hệ thống đào tạo tiếng Hàn ICO Hankuk , Hệ thống cung ứng nhân lực ICO Job và Hệ thống quản lý tài chính ICO Holding.  Cũng trong năm 2018, ICOGroup bằng tâm huyết và sự nỗ lực của mình đã mở ra cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển cho gần 10.000 học sinh và người lao động.

ICOGroup cùng nhìn lại những dấu trong năm 2018 và đề ra định hướng phát triển năm 2019

ICOEURO là một trong 8 đơn vị thành viên được chính thức thành lập từ 11/1/2018, ICOEURO ra đời là sự hiện thực hóa tầm nhìn của tập đoàn về việc xây dựng một đơn vị chuyên nghiệp hướng tới thị trường châu Âu và các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa.

Tham dự Chương trình Gala tổng kết và Hội nghị cổ đông thường niên của tập đoàn ICOGroup vào ngày 17/9 vừa qua tại Thành phố Đà Lạt, ICOEURO đã cùng các đơn vị thành viên điểm lại một số dấu ấn nổi bật trong năm vừa qua cũng như đề ra định hướng hoạt động và phát triển trong năm 2019. Theo đó, trong năm 2018 ICOEURO đã có những bước chuyển mình đầy ấn tượng, tạo dựng được những nền tảng vững chắc tạo bước đà cho hoạt động năm 2019. Đầu tiên là việc kiện toàn bộ máy điều hành, thiết lập 6 trụ sở tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Nghệ An, Hồ Chí Minh và 1 trụ sở tại Berlin – Đức. Tiếp đến là sự thống nhất về định hướng sản phẩm lựa chọn Đức là thị trường chủ đạo cùng với đó là lựa chọn thông điệp “Đồng hành trọn vẹn”. Đến nay, ICOEURO đã ghi danh trở thành một trong những đơn vị hoạt động mạnh nhất về lĩnh vực du học Đức, là thương hiệu được định vị với sự uy tín trong chất lượng dịch vụ đào tạo và dịch vụ.

Đại diện ban lãnh đạo ICOEURO tham dự hội nghị tổng kết

Đối với hoạt động năm 2019, ICOEURO coi đây là một năm củng cố trên mọi phương diện, tiếp tục duy trì và phát triển chiến lược ‘Khách – Cổ – Công” hướng tới tầm nhìn trở thành tổ chức đào tạo và cung ứng nhân lực Châu Âu lớn nhất Việt Nam, tập trung lớn nhất vào thị trường CHLB Đức và tiệm cận thị trường Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, ICOEURO cũng đề ra phương án mở rộng sản phẩm kinh doanh với việc đưa vào hoạt động chương trình lao động điều dưỡng và phát triển hệ thống đào tạo Đức ngữ trực tuyến toàn cầu.

Với ICOEURO, thành công và hạnh phúc thực sự chính là khi cùng thế hệ trẻ Việt Nam tạo dựng tương lai. Để làm được điều đó, chúng tôi hiểu rằng, cần phải nỗ lực hơn nữa, bởi lẽ thành công không phải là đích đến mà đó là cả quá trình.

Tin tức liên quan