Bùng nổ cảm xúc trong đêm Gala Chào Xuân “Chuẩn hóa để bứt phá”


Đêm Gala chào Xuân “Chuẩn hóa để bứt phá” diễn ra đầy ấn tượng vào tối 11/01 tại khách sạn The Plazoo Bangkok, Thái Lan đã mang đến trọn vẹn những cảm xúc cho các ICOEURO-ER trong chuỗi hành trình ý nghĩa “Chào 2020 – Nụ cười trên đất Thái”.

Lấy chủ đề “Chuẩn hóa để bứt phá”, ICOEURO đã đón chào sinh nhật cũng như chào đón năm mới bằng hành trình 5 ngày 4 đêm tại đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Và tối 11/01, toàn bộ CBNV ICOEURO trên khắp mọi miền đất nước đã quây quần trong không gian ấm cúng và sang trọng của The Plazoo để tham dự Đại tiệc gala “Chuẩn hóa để bứt phá”, cùng chứng kiến cột mốc chúc mừng tuổi mới của ICOEURO sau hành trình xây dựng và phát triển.

Đại tiệc gala “Chuẩn hóa để bứt phá”

Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết và khát vọng, các chiến binh ICOEURO đã mang đến đêm Gala là những giai điệu vui tươi, sôi động cũng như tràn đầy cảm xúc. Đó như món quà chúc mừng năm mới đầy khí thế, là sự lắng đọng khi nhìn lại chặng đường đã qua, là sự sôi động, phấn khích cùng hướng về những mục tiêu phía trước.

Phát biểu tại đêm Gala, Thầy Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT- TGĐ ICOEURO nhấn mạnh đội ngũ CBNV giàu nhiệt huyết là một trong những tài sản lớn nhất mà ICOEURO đang có. Các chiến binh ICOEURO chính là những người đã góp phần tạo nên những dấu ấn trong hàng trình xây dựng và phát triển, tạo nên một ICOEURO tiên phong, khác biệt, không ngừng đổi mới, sáng tạo và bứt phá.

“Các chiến binh ICOEURO đã và đang trở thành những Đại sứ thực thụ để đưa sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”, tư tương cốt lõi “Nơi tạo dựng tương lai” của ICOEURO tới gần hơn với thế hệ trẻ và xã hội ”, Thầy Nguyễn Xuân Trường khẳng định. 

Bên cạnh đó, Thầy Nguyễn Xuân Trường cũng chia sẻ thông điệp của ICOEURO trong những năm tới: “Với sự chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, ICOEURO đã vượt qua năm 2019 đầy biến động và đạt được những dấu ấn đáng tự hào. Đây là những nền tảng vô cùng quan trọng cho những bước tiến dài của ICOEURO. Trong những năm tới, chúng ta hãy cùng nhau “Chuẩn hóa để bứt phá”, chinh phục những mục tiêu lớn, đưa ICOEURO khẳng định vị trí số một trong lĩnh vực Ngôn ngữ – Du học – Lao động CHLB Đức”.

Tuổi mới của ICOEURO đã chính thức bắt đầu, khởi đầu cho một hành trình mới với những mục tiêu lớn khi Ban điều hành và các CBNV cùng thắp lên ngọn lửa của khát vọng và những ngọn nến lung linh trong khúc hát mừng sinh nhật rộn rã vào đêm 11/01 vừa qua.

Dành được giải thưởng cao quý Lãnh đạo quản lý vận hành xuất sắc và cùng các cán bộ ICOEURO miền Nam chinh phục hạng mục Tập thể hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất, Thầy Trần Minh Đức đã có những chia sẻ của mình ngay trong đêm Gala: ” Trong môi trường kinh tế hiện nay, mỗi chúng ta như đang đi trên một sợi dây vắt ngang qua con vực. Quay lại không được, nhìn sang hai bên thì càng sợ và chỉ có 1 cách duy nhất là tiến lên phía trước. Vì vậy, tôi hy vọng mỗi thành viên ICOEURO luôn biết tìm kiếm cơ hội trong những thách thức, chúc cho chúng ta luôn chung sức đưa ICOEURO vươn xa”.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình cũng vô cùng hấp dẫn được dàn dựng rất công phu từ các thành viên của ngôi nhà chung ICOEURO. Lấy cảm hứng từ sức trẻ, từ nguồn năng lượng tươi mới khi mùa Xuân sang, các ICOEUR_ER đã thổi một luồng gió mới vào những tiết mục được biểu biễn. 

Tiết mục văn nghệ của đội ICOEURO chi nhánh Miền Bắc

Tiết mục văn nghệ chi nhánh ICOEURO Miền Bắc

Tiết mục văn nghệ của đội ICOEURO chi nhánh Miền Nam

Tiết mục văn nghệ của đội ICOEURO chi nhánh Miền Trung

Tiết mục văn nghệ của đội ICOEURO chi nhánh Miền Trung

Khép lại đêm Gala “Chuẩn hóa để bứt phá”, một chặng đường mới đang chờ đón người ICOEURO cùng chung sức để chinh phục những đỉnh cao mới, lan tỏa những giá trị ý nghĩa, bền vững hơn, đóng góp cho cộng đồng và cho sự phát triển chung của đất nước.

ICOEURO – Nơi tạo dựng tương lai!

 

Tin tức liên quan