Những điều kiện khi đi du học Đức năm 2020


Bạn có nhu cầu và mơ ước đi du học Đức nhưng chưa rõ điều điện tham gia như thế nào, hoang mang khi không biết đu du học có khó khăn gì không.

Du học Đức là một công cuộc chinh phục khó khăn nhưng đổi lại, một khi đã vượt qua những cửa ải, rào cản để đặt chân tới “Trái tim của Châu Âu”, các bạn sẽ thấy những nỗ lực trước đó của mình là vô cùng đáng giá. Hãy cùng ICOEURO tìm hiểu xem những điều gì cần đặc biệt lưu ý để quá trình làm hồ sơ và làm hồ sơ được thuận lợi nhất có thể.

1. Du học ứng dụng CHLB Đức là gì

Du học ứng dụng là chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mang đến định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho các bạn trẻ. Chương trình du học ứng dụng với 6 ngành đạo tạo:  Điều dưỡng, Khách sạn, Nhà hàng, Đầu bếp, Cơ khí, Xây dựng.

2. Điều kiện tham gia chương trình du học CHLB Đức

Do Bộ Giáo dục Việt Nam thay đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2018- 2019 hoặc 2019 – 2020 nên hiện tại cho tới thời điểm này, Đại sứ quán Đức vẫn chưa có thông tin chính thức về những thay đổi trong điều kiện để đi du học đức năm 2020.

Để trúng tuyển chương trình du học Đức tại ICOEURO bạn cần đạt những điều kiện sau:

  • Độ tuổi: Nam nữi từ 18-30, 
  • Sức khỏe: Có đủ sức khoẻ học tập và làm việc, không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Học lực: Tốt nghiệp THPT, điểm TBM ngoại ngữ lớp 12 và học lực TB lớp 12 đạt tối thiểu 6,5.

3. Hướng dẫn đăng ký chương trình du học ứng dụng CHLB Đức

Để đăng ký chương trình du học CHLB Đức tại ICOEURO, các bạn có thể đăng ký theo các cách sau:

  • Gửi email đăng ký tới địa chỉ: support@icoeuro.vn
  • Gọi tới hotline: 094 534 9899
  • Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội; 74 Hermann Gmeiner, Tp. Vinh, Nghệ An; 21 Nguyễn Biểu, Q. 5, TP. HCM

Tin tức liên quan