Nước Đức – chìa khóa vàng vươn tới thành công


Được mệnh danh là một trong những trung tâm văn hóa, tài chính, giáo dục bậc nhất Châu Âu, nước Đức đã và đang trở thành chìa khóa cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Đức được đánh giá là một trong những lựa chọn vàng đối với thế hệ trẻ Việt Nam bởi nước Đức đã và đang khẳng định được vị thế, sức hấp dẫn của mình trong nhiều nhóm ngành nghề, đặc biệt là đối với ngành điều dưỡng.

Nước Đức dấu ấn thành công

– “Made in Germany” từ lâu đã trở thành một thương hiệu toàn cầu khẳng định chất lượng hoàn hảo vượt thời gian. 

– Nước Đức trải qua không biết bao nhiêu cuộc chiến tranh, rơi vào tình trạng “kiệt quệ” nhưng lại vùng mình đứng lên và trở thành một cường quốc kinh tế, tài chính, văn hóa hàng đầu Châu Âu.

Nước Đức và những điều khác biệt

Để có những thành tựu như ngày hôm nay, nước Đức đã đầu tư rất nhiều vào yếu tố con người, giáo dục và các chế độ phúc lợi dành cho lao động, công nhân viên…CHLB Đức không chỉ đi theo nền kinh tế thị trường mà là nền kinh tế thị trường xã hội, nên hệ thống phúc lợi và chế độ an sinh xã hội rất tốt. Nhưng người Việt Nam tại Đức hiên nay cũng được hưởng chế độ phúc lợi như người Đức.

– Nước Đức trợ cấp xã hội cho các đối tượng người độc thân nhận trợ cấp thất nghiệp, người nuôi con nhỏ, các gia đình có từ 5 người trở lên.

– Nước Đức cung cấp tiền Kindergeld nhiều nhất nhì Châu Âu.

– Đức là nước duy nhất Châu Âu không phân biệt giữ EU và Non-EU miễn phí cho mọi cấp giáo dục.

Hãy thử tượng tượng rằng, bạn được học tập hay làm việc trong một đất nước phát triển hàng đầu, mức thu nhập cao, sinh hoạt phí lại thuộc hàng thấp nhất châu Âu cùng với chính sách làm thêm hấp dẫn thì còn gì đáng mong chờ hơn!

Nghề điều dưỡng tại CHLB Đức – chìa khóa vàng vươn tới thành công

Tại Đức, nghề điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Dự kiến đến năm 2030, Đức thiếu tới 506.000 điều dưỡng viên. Thách thức nhân lực đối với CHLB Đức nhưng nó lại mở cơ hội thay đổi tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam khi đăng ký trở thành điều dưỡng viên CHLB Đức.

Điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi tại CHLB Đức sở hữu mức lương hấp dẫn và cơ hội việc làm ổn định. Ngoài ra, cơ hội làm việc và cơ hội định cư tại một quốc gia đáng sống nhất thế giới này sẽ là một yếu tố nữa mà các bạn không nên bỏ qua. 

Thành công là chìa khóa vàng của tương lai. Với phương châm “Nơi tạo dựng tương lai” , trong những năm qua ICOEURO đã đồng hành và giúp cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam sang Đức học tập và làm việc. Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn chương trình “trở thành điều dưỡng viên làm việc tại CHLB Đức”, trao cho các bạn chìa khóa để mở cánh cổng thành công. ICOEURO luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi chặng đường chinh phục nước Đức của bạn.

Liên hệ hotline 0242. 341.5656 để nhận tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về ngành điều dưỡng CHLB Đức. 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC ICOEURO

🏠 Trụ sở điều hành: 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
🏠 Trụ sở ICOEURO Germany: Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, CHLB Đức

Tin tức liên quan