Phụ huynh DHS CHLB Đức tại ICOEURO 3 miền khám phá và trải nghiệm đất nước chùa Vàng


Tiếp nối hành trình đồng hành cùng phụ huynh DHS CHLB Đức 3 miền, ICOEURO đã tổ chức chuyến đi khám phá và trải nghiệm đất nước chùa Vàng trong tuần vừa qua với sự tham gia của 100 phụ huynh của các du học sinh đã, đang học tập tại ICOEURO. 

Trong quá trình đồng hành cùng du học sinh CHLB Đức, ICOEURO nhận ra rằng việc xây dựng sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường là điều vô cùng cần thiết, điều này sẽ đóng góp vai trò quan trọng cho sự thành công của mỗi du học sinh khi lựa chọn một cuộc sống xa nhà, tự lập.

Hiểu thấu những điều đó, ICOEURO hàng năm đều tổ chức các chuyến đi gắn kết phụ huynh của các du học sinh trên khắp 3 miền. Sau thành công của chuyến đi vào tháng 5 vừa qua, từ ngày 08/07-13/07 vừa qua, ICOEURO tiếp tục đồng hành cùng các quý phụ huynh trong chuyến đi khám phá và trải nghiệm đất nước chùa Vàng. Qua chuyến đi này, ICOEURO đã được lắng nghe rất nhiều chia sẻ từ các quý phụ huynh

Chị Thanh Lê, đại diện cho các phụ huynh miền Trung chia sẻ sau chuyến đi: “Chương trình khép lại mà lòng chúng tối còn mãi vấn vương. Chuyến thăm quan, đến với đất nước Thái Lan xinh đẹp, phồn vinh và phát triển với nhiều đặc sản hấp dẫn, phong tục riêng biệt, độc đáo. Chuyến thăm quan đã để lại dấu ấn đặc biệt cho phụ huynh ba miền Bắc – Trung – Nam. Thay mặt cho tập thể phụ huynh, gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Trường ICOEURO và quý thầy cô đã tạo điều kiện cho phụ huynh 3 miền Bắc- Trung- Nam được gặp gỡ, giao lưu, kết nối. Phụ huynh 3 miền sẽ luôn đoàn kết, chia sẻ, lan tỏa và đồng hành trọn vẹn cùng ICOEURO”.

Đại diện cho phụ huynh Miền Nam, chị Hà Đặng cũng có những chia sẻ sau chuyến đi: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được gặp gỡ và giao lưu với phụ huynh 3 miền, chúng ta hãy cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp này nhé. Chuyến đi của chúng ta có rất nhiều ý nghĩa, mọi người hãy cũng nhau chia sẻ gắn kết tình thân khắp 3 miền. Xin cám ơn ICOEURO đã luôn đồng hành trọn vẹn bên cả các con và các phụ huynh, cảm ơn đã tạo cho chúng tôi chuyến đi thành công tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng ĐỒNG HÀNH CÙNG ICOEURO – LAN TOẢ TRI THỨC – ĐẾN ĐỨC CÙNG CON nhé. Hẹn mọi người năm 2020 trên nước Đức”.

 

Trong thời gian tới, ICOEURO sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng quý phụ huynh du học sinh tại CHLB Đức trong những chuyến đi trải nghiệm tại các quốc gia phát triển, từ đó có được sự thấu hiểu thật sự với các con, dễ dàng chia sẻ những khó khăn khi sống tự lập ở một quốc gia xa lạ.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan