Thu nhập, trình độ, tương lai – 03 giá trị cốt lõi của điều dưỡng CHLB Đức


Lựa chọn một công việc mang tính quyết định tương lai bao giờ bạn cũng cần phải xem nó có những điểm gì phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Hãy cùng xem chương trình điều dưỡng CHLB Đức sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời như thế nào?

Muốn có một tương lai vững chắc, bạn cần phải chọn cho mình một nghề vững chắc. Nếu sự lựa chọn ấy không đúng đắn, tương lai của bạn đang đứng trước nguy cơ sụp đổ. Trở thành điều dưỡng viên CHLB Đức, bạn tự làm chủ Thu nhập – Trình độ – Tương lai của chính mình. Đây cũng chính là chìa khóa ICOEURO giúp bạn làm nên thành công.

Sau khi được cấp chứng chỉ quốc gia Đức,ứng viên sẽ được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại CHLB Đức; được hưởng mức lương theo quy định của pháp luật CHLB Đức khoảng 2.600 Euro/tháng tương đương với khoảng 70 triệu đồng (chưa tính phụ cấp và chưa trừ các khoản phải đóng thuế, bảo hiểm xã hội theo quy định của CHLB Đức).

Sau khi trở thành điều dưỡng CHLB Đức, bạn sẽ sở hữu các bằng cấp như sau:

– Bằng cử nhân thực hành điều dưỡng tại Việt Nam

– Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Đức có giá trị toàn cầu

– Tiếng Đức B2 theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Châu Âu

Với dân số 83 triệu người, CHLB Đức đang đứng trước một thách thức vô cùng lớn chính là sự già hóa dân số và thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Một vài con số điển hình chúng tôi đưa ra sau đây sẽ chứng minh những điều đó:

– Theo thống kế của Viện nghiên cứu Prognos và Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội Đức, năm 2018 nước này thiếu hụt 1,2 triệu lao động, dự báo đến năm 2030, con số này là 3 triệu và đến năm 2040 nâng lên tới 3,3 triệu lao động.

– Trong đó, thiếu hụt nhân sự trầm trọng nhất lại lại rơi vào ngành điều dưỡng. Chỉ tính riêng năm 2018, CHLB Đức đã thiếu tới 280.000 điều dưỡng viên và dự báo đến năm 2030 con số thiếu hụt sẽ tăng lên đến 506.000 điều dưỡng viên.

– Đối với ngành điều dưỡng, công dân ngoại quốc được làm việc không giới hạn thời gian tại CHLB Đức.

Như vậy, các bạn đã có thể thấy một tương lai công việc vô cùng ổn định với mức thu nhập ở mức “cực tốt” đối với lao động Việt Nam của ngành điều dưỡng tại CHLB Đức. Đừng chần chừ, hãy tham gia ngay chương trình điều dưỡng CHLB Đức ngay hôm nay bằng cách đăng ký tại website https://www.dieuduongduc.vn/ hoặc gọi theo số hotline 0242.321. 5656 để được hưởng ưu đãi ngay hôm nay bạn nhé!

Tin tức liên quan