Tổng hợp lịch thi chứng chỉ tiếng Đức tại viện Goethe năm 2019


Một trong những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến việc bạn có thể du học Đức hay không đó chính là phải có chứng chỉ tiếng Đức, cụ thể ở đây là chứng chỉ B1 được tổ chức thi và cấp bởi viện Goethe.

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Tại Việt Nam, viện Goethe có trụ sở điều tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài 2 trụ sở, trung tâm Ngôi nhà Đức tại thành phố Đà Nẵng cũng là đơn vị được viện Goethe ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ tiếng Đức.

Viện Goethe Hà Nội tổ chức thi B1 thường xuyên và áp dụng hạn chế số lượng thí sinh mỗi kỳ thi để đảm bảo cho việc tổ chức thi. Hạn cuối đăng ký thi B1 là 5 ngày làm việc trước khi kỳ thi diễn ra đối với đăng ký thi trực tiếp và 8 ngày làm việc đối với đăng ký thi online. Viện Goethe có thể ngừng nhận đăng ký trước thời hạn trên khi đã nhận đủ số lượng 200 thí sinh/ Modul. Các bạn học sinh cần lưu ý thời gian đăng ký và thời gian thi để lấy chứng chỉ kịp thời, không bị ảnh hưởng đến thời hạn nộp hồ sơ và thời gian xuất cảnh.

I- LỊCH THI TRÌNH ĐỘ TIẾNG ĐỨC TẠI VIỆN GOETHE TẠI HÀ NỘI

1, Lịch thi tiếng Đức trình độ B1

2, Lịch thi tiếng Đức trình độ B2

3, Lịch thi tiếng Đức trình độ C1

II- LỊCH THI TRÌNH ĐỘ TIẾNG ĐỨC TẠI VIỆN GOETHE TẠI TP. HCM

Lịch thi trình độ B1

III – LỊCH THI TRÌNH ĐỘ TIẾNG ĐỨC TẠI TRUNG TÂM NGÔI NHÀ ĐỨC – ĐÀ NẴNG

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan