Tổng kết “Tuần lễ thấu hiểu” của ICOEURO


 

Tuần lễ thấu hiểu của ICOEURO được diễn ra từ ngày 21/04/2018 đến 29/04/2018, hướng đến 3 mục tiêu:

  • Thấu hiểu về ICOEURO.
  • Thấu hiểu về con người ICOEURO
  • Thấu hiểu hiểu về Tập đoàn ICOGROUP

Đợt tập huấn nội bộ 4 ngày giúp các cán bộ thấu hiểu tổ chức ICOEURO

Mở đầu cho Tuần lễ thấu hiểu là giai đoạn thấu hiểu về ICOEURO với đợt tập huấn nội bộ trong các ngày từ 21 đến 24/04/2018

Trong 4 ngày làm việc toàn thể cán bộ 3 miền của ICOEURO đã sum họp tại trụ sở số 9 ngõ 75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.  Đây là dịp để người ICOEURO nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, cùng nhau hướng tới mục tiêu “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt”.

 

 
 

Tổ chức giáo dục và nhân lực ICOEURO, tiền thân là Trung tâm Đức ngữ thuộc Tập đoàn ICOGroup, được thành lập ngày 21.04.2016 bởi những người sáng lập giàu lòng đam mê, nhiệt huyết, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Tới nay, ICOEURO đã có 4 trụ sở điều hành trong và ngoài nước, 21 chi nhánh trực thuộc trải dài trên toàn quốc, 1000 đối tác tại Việt Nam và 200 đối tác quốc tế

Năm 2018 ICOEURO xác định CHLB Đức là thị trường chiến lược, đây là tiền đề để ICOEURO hình thành 4 hệ thống kinh doanh chính, bao gồm:

  1. Hệ thống Du học ICOEURO
  2. Hệ thống Đức ngữ ICOEURO
  3. Hệ thống nhân lực ICOEURO
  4. Hệ thống điều đưỡng ICOEURO

Hoạt động với tư tưởng cốt lõi “Nơi tạo dựng tương lai”, Ban lãnh đạo xác định rõ giá trị và yêu cầu của mỗi cá nhân khi gia nhập ICOEURO chính là “RICH and PRO”

ICOEURO nơi mọi người cùng xây dựng, cùng hợp tác, cùng kinh doanh, cùng làm chủ, để tạo nên sự giàu có cho mỗi người, mỗi gia đình góp phần vào sự phồn thịnh của xã hội

ICOEURO nơi mọi người sẽ xây dựng hình ảnh PRO cho bản thân, góp phần xây ICOEURO trở thành đơn vị chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất.  Mục đích của sự chuyên nghiệp nhằm tạo nên sự hoàn chỉnh, đồng bộ và nhất quán trong hoạt động của ICOEURO

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm được tập thể cán bộ ICOEURO mong đợi nhất trong tuần lễ thấu hiểu.

Quãng thời gian mà người ICOEURO tạm gác lại những bộn bề, lo toan của công việc, tạm xa ồn ào náo nhiệt của phố thị để đến với hòn đảo Cô Tô xinh đẹp. Chuyến đi đã mang những con người của ICOEURO xích lại gần nhau, thấu hiểu nhau hơn và gắn kết hơn, giúp cho văn hóa ICOEURO được thấm nhuần và lan tỏa. Các hoạt động tập thể như teambuilding, đốt lửa trại, chương trình giao lưu văn nghệ thực sự đã để lại những giây phút không thể quên đối với mỗi con người ICOEURO.

 

 

Chặng cuối của tuần lễ Thấu hiểu chính thức khép lại bằng sự kiện kỷ niệm 10 thành lập Tập đoàn ICOGROUP

2 ngày 28-29/04 vừa qua là hành trình người ICOEURO nói riêng và người ICO nói chung, chúng ta cùng nhau nhìn chặng đường 10 năm đã qua của Tập Đoàn ICOGROUP cũng như hướng đến định hướng phát triển lâu dài. Ngoài những hoạt động xoay quanh định hướng phát triển “ XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN’’, các cán bộ ICOEURO còn được tham gia các hoạt động như teambuilding, đêm đại nhạc hội, gala dinner kỷ niệm 10 năm thành lập Tập Đoàn.

Đây là cơ hội để tập thể cán bộ ICOEURO hiểu rõ hơn về Tập Đoàn ICOGroup, cùng hướng tới mục tiêu đưa ICOGROUP trở thành tập đoàn đào tạo và cung ứng nhân lực lớn nhất Việt Nam.

 

 

Tất cả các hoạt động trong tuần lễ đều mang những ý nghĩa riêng nhưng tụ chung lại đều hướng đến mục tiêu đó là sự Thấu hiểu.

Thấu hiểu để sẻ chia – Thấu hiểu để phát triển – Thấu hiểu để đồng hành

Tuần lễ được như bước đệm giúp người ICOEURO nâng cao tinh thần tập thể cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển ICOEURO vững mạnh hơn trong tương lai, cũng như hướng tới mục tiêu hoàn thành sứ mệnh “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt”.

Tin tức liên quan