Top 25 trường Đại học hàng đầu tại nên đi du học CHLB Đức


CHLB Đức được biết đến là một cường quốc về kinh tế, khoa học, kỹ thuật. Bên cạnh đó, CHLB Đức còn được biết đến với là quốc gia với nhiều thành tựu về giáo dục. Tại CHLB Đức, có hơn 400 trường Đại học và trong đó có nhiều trường đứng trong top đầu trong các bảng xếp hạng trên thế giới. Đây cũng là một trong những ưu thế thu hút một lượng lớn học viên tham gia chương trình du học Đức.

 

München (với trường Đại học Ludwig Maximiliens, LMU, Đại học kỹ thuật Munchen, TUM) và Berlin (với HU, FU và TU) là thành phố tập trung rất nhiều Trường Đại học có chất lượng và được nhiều học sinh lựa chọn đến học tập, sinh sống. 

Cùng ICOEURO điểm mặt top 25 Trường đại học hàng đầu tại CHLB Đức để xây dựng kế hoạch du học và đưa ra quyết định phù hợp.

Top 25 trường Đại học hàng đầu tại CHLB Đức 

Top 25 trường Đại học hàng đầu tại CHLB Đức 

Top 25 trường Đại học hàng đầu tại CHLB Đức 

 

CHLB Đức hiện đang là quốc gia du học lý tưởng với chính sách hỗ trợ 100% học phí cùng với đó là chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Hãy nắm bắt cơ hội để chinh phục giấc mơ du học Châu Âu. Liên hệ tới hotline: 094.534.9899 để tìm hiểu những thông tin cụ thể nhé.

Du học Đức ICOEURO-Đồng hành trọn vẹn

 

Tin tức liên quan