Trụ sở ICOEURO Germany – Niềm kiêu hãnh của ICOEURO


 

Tọa lạc tại Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, trụ sở ICOEURO Germany được đặt tại một trong những tòa nhà có quy mô và hiện đại bậc nhất quận Lichtenberg. 
Việc đưa trụ sở ICOEURO Germany tại CHLB Đức vào hoạt động giúp ICOEURO nâng cao tầm vóc và vị thế trên trường quốc tế, cũng như tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó, sự ra đời của ICOEURO Germany giúp công tác hỗ trợ du học sinh cũng được tối ưu nhất, hướng tới việc ICOEURO đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập và làm việc của du học sinh.

 

 

Sự ra đời của ICOEURO Germany đánh dấu bước phát triển quan trọng việc đồng hành cùng du học sinh cũng như mở ra quan hệ hợp tác với nhiều đối tác chiến lược tại Đức nói riêng và tại Châu Âu nói chung. Và đúng như kỳ vọng của Ban lãnh đạo ICOEURO, ICOEURO Germany đã liên tiếp ghi dấu ấn của mình với các đối tác quan trọng như DEB, IHK,… Đây là những đơn vị nổi tiếng tại Đức và Châu Âu với hệ thống các đơn vị liên kết trải dài trên khắp nước Đức, mở ra cơ hội học tập và việc làm rất lớn cho các bạn trẻ Việt Nam đang mong muốn đi du học tại CHLB Đức.

 


Trong thời gian sắp tới,  ICOEURO Germany sẽ tiếp tục hoàn thành tốt vai trò đồng hành cùng du học sinh và duy trì các hoạt động hợp tác tại Đức. Ngoài ra, ICOEURO Germany cũng hướng đến phát triển thương hiệu ICOEURO trên khắp nước Đức, góp phần đưa ICOEURO sớm trở thành đơn vị đào tạo và cung ứng nhân lực lớn nhất Việt Nam và có vị thế trên trường quốc tế.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

Tin tức liên quan