ICOEURO vui mừng chào đón Tân DHS Đức trong Lễ nhập học lần thứ nhất năm 2018


lễ khai giảng lần 1 tại ICOEURO

Ngày 07/07/2018, ICOEURO vui mừng tổ chức lễ nhập học và khai giảng lần I cho tân du học sinh Đức tại trụ sở ICOEURO Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh và học sinh cùng toàn thể cán bộ ICOEURO.

lễ khai giảng tại ICOEURO

Trong buổi lễ khai giảng, bà Trịnh Thị Thanh Huyền, Trưởng ban Đào tạo của ICOEURO đã có những chia sẻ về ICOEURO, nhằm giúp các em hiểu hơn về công ty cũng như tạo cho các em học sinh cảm giác gần gũi. Bên cạnh đó, những thông tin bổ ích về chương trình Du học Đức và lộ trình học tập cũng được gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh.

chia sẻ từ phụ huynh ICOEURO

Sau khi kết thúc buổi lễ khai giảng, chị Thu Hương (phụ huynh của em Huyền) đã có những chia sẻ tới các phụ huynh cũng đang tìm hiểu về du học Đức cho con em mình: “Từ lâu chị đã có định hướng cho con đi du học, chị cũng đã tìm hiểu nhiều về các chương trình du học Anh, Mỹ hay Canada nhưng chi phí dành cho việc du học tại các quốc gia này đều khá cao. Thật may mắn được biết đến ICOEURO và chị rất bất ngờ về chi phí du học Đức rất hợp lý với kinh tế của các gia đình tại Việt Nam. Ngoài ra, chị cũng rất yên tâm về việc con mình sẽ được hỗ trợ tại Đức từ nhiều phía, từ ICOEURO Germany và từ chính phủ Đức. Cuối cùng, chị mong Huyền sẽ sớm bắt đầu tham gia học tập tại ICOEURO và luôn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất”

lễ khai giảng của ICOEURO

Buổi lễ khai giảng khép lại trong sự hân hoan và vui mừng của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Họ tin rằng mình đã lựa chọn được hướng đi đúng cho tương lai, lựa chọn được nơi gửi gắm đáng tin cậy.

ICOEURO tin tưởng rằng trong thời gian tới chương trình du học Đức sẽ ngày càng phát triển và mở ra cơ hội học tập tại Châu Âu cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn 

Tin tức liên quan