Chúng tôi là ai?

Tổ chức giáo dục và nhân lực ICOEURO là thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup (thành lập ngày 29 tháng 04 năm 2008), hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Ngôn ngữ - Du học - Lao động CHLB Đức. Năm 2018, ICOEURO tự hào trở thành đơn vị du học Đức lớn nhất Việt Nam.

Việt Nam đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển và hội nhập cùng các nước trong khu vực và thế giới. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nhân lực đang là một rào cản không nhỏ cho sự phát triển ấy. Hiện nay, Việt Nam có trên 1.000.000 người trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp (trong đó có gần 500.000 cử nhân, thạc sỹ, kỹ sư,…). Con số này còn có nguy cơ tăng lên trong những năm tiếp theo. Đây là số liệu hết sức báo động về chất lượng đào tạo và việc làm tại Việt Nam.

Hiểu rõ một chân lý: “Nhân lực phát triển dựng xây một gia đình hạnh phúc, tạo lập một tổ chức phồn thịnh, kiến tạo một quốc gia văn minh”, ngay từ khi ra đời, ban lãnh đạo ICOEURO đã xác định 05 yếu tố mang tính nền tảng để phát triển bền vững:

1. Sứ mệnh ICOEURO: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

2. Tầm nhìn ICOEURO: Trở thành tổ chức giáo dục và nhân lực CHLB Đức lớn nhất Việt Nam. 

3. Tư tưởng cốt lõi ICOEURO: Nơi tạo dựng tương lai.

4. Con người ICOEURO: Rich and Pro

5. Triết lý văn hoá:
Chung chí - Chung lòng - Chung giá trị 
Tương thân - Tương ái - Tạo tương lai

Cùng với đó, lựa chọn CHLB Đức làm điểm đến cho du học sinh và người lao động, ICOEURO mong muốn nguồn nhân lực Việt Nam được tiếp cận với các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa,… Qua đó nâng tầm nhận thức, tích lũy tri thức, kinh tế, đảm bảo sự phát triển bền vững cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tầm nhìn đến năm 2023:

Lĩnh vực hoạt động

Sau gần 10 năm đồng hành và phát triển cùng ICOGroup, để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, mong muốn mang đến cho thế hệ thanh niên Việt Nam cơ hội học tập và làm việc tại Châu Âu, ICOEURO xây dựng và phát triển 3 hệ thống kinh doanh chính như sau:

Bộ máy tổ chức

Bộ gene ICOEURO

 

Hệ thống đơn vị