70% học viên tại ICOEURO lựa chọn nghề điều dưỡng


Tại ICOEURO, có tới 70% học viên lựa chọn theo học ngành điều dưỡng CHLB Đức, làm tiền đề để phát triển bản thân vươn tầm quốc tế, là cơ hội mở rộng tương lai.

Điều dưỡng viên là nghề không kén chọn giới tính, nam hay nữ đều có thể tham gia được chương trình này. Chỉ cần là người đam mê, muốn cống hiến hết mình cho ngành y là đã thỏa mãn những điều kiện cần để trở thành một điều dưỡng viên CHLB Đức. 

Chương trình điều dưỡng viên CHLB Đức tại ICOEURO

Đứng trước nhiều lựa chọn, tôi vẫn cho con học điều dưỡng tại ICOEURO

Anh Nguyễn Công Thoan, một phụ huynh học sinh cũng đã từng chia sẻ với chúng tôi “Tôi đã tìm hiểu rất nhiều trường các cao đẳng y tế Bạch Mai, Cao đẳng Y Hà Nội nhưng cuối cùng thì tôi chọn cho con theo ngành điều dưỡng CHLB Đức tại trường ICOEURO. Cái chương trình này học xong là chắc chắn có công việc ở bên Đức, nhà trường lại hỗ trợ cho vay chi phí đào tạo xuất cảnh…Tôi cũng khá yên tâm về trường”

Cơ hội và giá trị mà chương trình mang lại là rất lớn 

Chương trình mang lại ba giá trị lớn nhất bao gồm

– Thu nhập: mức lương từ 65 – 70 triệu đồng/ tháng

– Trình độ: Kết thúc chương trình, học viên sẽ được cấp chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Đức có giá trị toàn cầu, bằng tiếng Đức B2 chuẩn Châu Âu.

– Tương lai: Cơ hội làm việc lâu dài tại CHLB Đức, được định cư và nhập quốc tịch và hưởng các chế độ như người dân bản địa.

Thiếu hụt nhân lực ngành điều dưỡng tại Đức – Cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam

Riêng năm 2018, nước Đức thiếu 280.000 điều dưỡng viên. Dự báo đến năm 2030, con số sẽ tăng lên tới 506.000 điều dưỡng viên. Đây chính là cơ hội cho thế hệ trẻ Viêt Nam khi tham gia chương trình điều dưỡng mang nhiều cơ hội và giá trị này.

Tin tức liên quan