Chia tay học viên Điều dưỡng nhập học tại CHLB Đức tháng 05/2020


Ngày bay đã đến, con đường du học Đức đã chính thức bắt đầu. Chuyến bay không chỉ được xuất phát vào thời điểm đặc biệt mà nó còn là cầu nối chắp cánh giấc mơ của các em học viên ngành điều dưỡng tại ICOEURO vươn xa hơn nữa.

“Trăm lời quảng cáo không bằng tin báo ngày bay”. Đó là một trong những câu được nhiều bạn học viên của ICOEURO và các bậc phụ huynh muốn nghe nhất. Giấc mơ thành hiện thực, ngày 15/05/2020, các học viên theo học chương trình du học Đức ngành điều dưỡng đã chính thức có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) làm thủ tục xuất cảnh để lên đường tới nước Đức.

Có thể nói đây là chuyến bay đặc biệt nhất của đối với các học viên ICOEURO. Khi đây là chuyến bay thẳng đầu tiên tới Đức vào thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn đang có những diễn biến phức tạp tại Châu Âu. Đó cũng chính là thành quả tốt nhất đền đáp cho sự kiên trì, nỗ lực và tin tưởng chờ đợi của các em học viên.

Các em học viên Điều dưỡng và người thân trong chuyến bay sớm ngày 15/05/2020

Niềm vui ngập tràn trên khuôn mặt của tất cả các em học viên và người thân đi cùng. Không giấu được niềm vui, em Trần Quốc Hưng (Nam Định) chia sẻ: “Em nhận được visa sau 3 tuần nộp hồ sơ lên đại sứ quán. Nhưng bây giờ lại cảm thấy vui hơn nữa vì sau một khoảng thời gian dài chờ đợi chuyến bay, cuối cùng em cũng đã được tới Đức, em cũng có chút buồn vì em sắp phải xa gia đình”.

Em Trần Quốc Hưng (Nam Định) cùng bố mẹ và người thân tại sân bay Nội Bài

Chia sẻ với ICOEURO, bác Nguyễn Văn Thìn (Tp.Hồ Chí Minh) phụ huynh em Nguyễn Mỹ Nhật Thiên An cho biết: “Gia đình tiễn cháu tới đây cũng rất lo khi mà đi giữa thời kỳ Covid này, nhưng cũng mừng vì trong đợt này các cháu đã có visa để sang Đức học tập. Chúc các cháu sang bên đó luôn nhiệt huyết để học tập và trở thành những điều dưỡng giỏi chăm sóc cộng đồng”.

Học sinh ICOEURO chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) 

Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các em học viên luôn là món quà động lực rất lớn dành cho các thầy cô trường ICOEURO mà còn là một nguồn sức mạnh để cổ vũ tinh thần học tập của các bạn khóa sau tại Việt Nam. ICOEURO tin rằng, các em sẽ luôn kiên trì bền bỉ theo đuổi ước mơ trong suốt thời gian học tập tại CHLB Đức. ICOEURO Germany luôn đồng hành hỗ trợ các em để việc hòa nhập cộng đồng và học tập của các em tại Đức được dễ dàng hơn.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC ICOEURO

🏠 Trụ sở điều hành: 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
🏠 Trụ sở ICOEURO Germany: Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, CHLB Đức.
🌐 Website: https://icoeuro.vn/
📞 Hotline: 094.534.9899

Tin tức liên quan