“Đại gia đình” ICOEURO Germany vui mừng chào đón các thành viên mới


Trong tháng 4 này “Đại gia đình” ICOEURO Germany – Trụ sở điều hành của ICOEURO tại Berlin – CHLB Đức đã đón thêm những thành viên mới. Sau một thời gian dài nỗ lực học tập không ngừng, với sự chỉ dạy nhiệt tình của các thầy cô các các em đã xứng đáng có được tấm visa trên tay và bắt đầu một hành trình mới trên chặng đường chinh phục nước Đức.


Đối với du học sinh trước khi lên đường chinh phục giấc mơ du học, các thầy cô tại ICOEURO mong muốn các em nêu cao tinh thần đoàn kết, tuân thủ pháp luật nơi sinh sống và đặt mục tiêu học tập lên hàng đầu; giữ vững bản lĩnh tự tin; không ngại khó khăn thử thách để phát triển bản thân, là tiền đề để xây dựng tương lai sau này.


Là trụ sở điều hành của ICOEURO tại Đức, ICOEURO Germany có vai trò hỗ trợ du học sinh từ khâu nhập cảnh, nhanh chóng thực hiện các thủ tục nhập học tại nơi các em theo học đến việc hỗ trợ các em ổn định cuộc sống. Trong quá trình học tập, ICOEURO Germany cũng có vai trò kết nối doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cho du học sinh tại Đức hay Việt Nam. Đây cũng là những tiêu chí trong quy trình du học khép kín theo phương châm “Đồng hành trọn vẹn” mà ICOEURO đang triển khai. Theo đó, các em được tư vấn định hướng lựa chọn chuyên ngành; Đào tạo tiếng Đức, cam kết học sinh thi đỗ chứng chỉ B1; Đào tạo kỹ năng, giúp học sinh hoàn thiện bản thân; Xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, đạt tỷ lệ đỗ Visa 100% cùng với đó là hỗ trợ học sinh sau xuất cảnh, kết nối doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cho du học sinh.

Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam” và phương châm “Đồng hành trọn vẹn” ICOEURO hi vọng sẽ lan tỏa hơn nữa những giá trị mà chương trình du học Đức mang lại, giúp các em học sinh Việt Nam được chắp cánh ước mơ, chinh phục tấm bằng quốc tế danh giá là tiền đề để phát triển bản thân, hướng đến những giá trị cao cả cho gia đình và cho xã hội.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

 

Tin tức liên quan