Dư âm và ý nghĩa của Hội thảo Cộng tác viên chuyên nghiệp “Cơ hội mới – Nghề nghiệp mới”


 

Hôm nay, ngày 23/06/2018, tiếp nối thành công của Hội thảo Cộng tác viên (CTV) chuyên nghiệp tại ICOEURO chi nhánh Nghệ An, ICOEURO Hà Nội tổ chức hội thảo CTV chuyên nghiệp “Cơ hội mới – Nghề nghiệp mới” với sự quan tâm đặc biệt từ rất nhiều các cá nhân, đơn vị.

Tại buổi hội thảo, ngoài những chia sẻ từ ông Nguyễn Xuân Trường – Tổng Giám Đốc ICOEURO về chương trình du học Đức, thì điều mà ICOEURO tự hào là đã mang đến một công việc ý nghĩa cho các CTV, giúp các CTV hiểu được những giá trị đối với xã hội từ công việc mình làm mang lại.

Bên cạnh đó, các CTV với vai trò là những bậc phụ huynh đã hoàn toàn gạt đi những băn khoăn, lo lắng về việc lựa chọn hướng đi tương lai cũng như định hướng nghề nghiệp cho con em mình.

 

 

Kết thúc chuỗi hội thảo CTV chuyên nghiệp “Cơ hội mới – Nghề nghiệp mới”, ICOEURO vô cùng vui mừng khi nhận được nhiều sự quan tâm, phản hồi tích cực từ các CTV. Điều đó cho thấy rằng du học Đức đang trở thành xu hướng hiện nay và xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để thay đổi tương lai.

Trong thời gian sắp tới, ICOEURO sẽ hỗ trợ, kết nối liên tục với các CTV nhằm tăng cường hợp tác cũng như cùng hướng tới sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”.

Tin tức liên quan