Gala Dinner “Chuẩn hóa 2020” của người ICO đã khép lại đầy cảm xúc


Tối 15/01 vừa qua, ICOEURO cùng các Tổng công ty, các chi nhánh và văn phòng đại diện trực thuộc Tập đoàn ICOGroup đã quy tụ trong đêm Gala Dinner Chuẩn hóa 2020 diễn ra tại Thành Phố Bắc Giang, đây là bữa tiệc âm nhạc giàu cảm xúc, một lễ tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc đầy trang trọng

Như một Chương trình thường niên, cứ đến dịp Tết đến Xuân về người ICO trên khắp các Châu lục lại tụ họp về với nhau để nhìn lại chặng đường đã đi qua, kể cho nhau nghe những câu chuyện đầy ấn tượng của năm cũ hay trao cho nhau những điều ý nghĩa trong năm mới. 

Vừa qua, Ban điều hành ICOEURO cũng đã có mặt tại đêm Gala Dinner “Chuẩn hóa 2020” cùng với hơn 700 cán bộ nhân viên đến từ các Tổng công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện từ mọi miền. 

Trong đêm Gala Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup chia sẻ: “Chúng ta đã vượt qua năm 2019 với những khó khăn một cách ấn tượng. Trong năm 2020 với từ khóa Chuẩn hóa và Hiệu quả, tôi tin Tập đoàn ICOGroup sẽ đạt được những dấu mốc đáng tự hào hơn nữa. Tôi mong rằng với tinh thần chung sức, chung lòng, cùng với một mục tiêu chung để hướng đến, ICOGroup sẽ sớm trở thành Tập đoàn nhân lực hàng đầu”

Bên cạnh đó, trong Đêm Gala vừa qua, những Tập thể và cá nhân xuất sắc đã được vinh danh trong sự phát triển chung của Tập đoàn. ICOEURO tự hào khi được xướng tên ở  hạng mục Tổng công ty xuất sắc trong công tác xây dựng và Ban điều hành xuất sắc. Đây là năm thứ 2 liên tiếp đón nhận những giải thưởng danh giá từ Tập đoàn, ICOEURO sẽ xem đây là động lực cho những bước tiến dài hơn trong năm 2020

Khép lại đêm Gala bằng ca khúc “Bản hùng ca ICO”, chương trình đã để nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem và hơn hết mang đến trong lòng mỗi ICO-ER niềm tự hào về tổ chức, nơi chúng ta lựa chọn là điểm đến để tạo dựng tương lai và mang đến những giá trị tốt đẹp cho đất nước. 

 

ICOEURO – Nơi tạo dựng tương lai

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan