ICOEURO trân trọng đón tiếp đối tác chiến lược Học viện y tế Berlin


 

Ngày 17/04/2018 , tại trụ sở ICOEURO (số 9 ngõ 75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra buổi gặp mặt và làm việc giữa ICOEURO và Học viện Y tế Berlin

Đại diện cho Học viện Y tế Berlin là ông Jens Reinwardt – Hiệu trưởng của trường và ông Nguyễn Huy Tuấn đại diện Học viện Y tế Berlin tại Việt Nam.Thay mặt ICOEURO đón tiếp đoàn là ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc ICOEURO.

Trong thời gian trao đổi, đại diện 2 đơn vị đã thảo luận và chia sẻ về các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, các chương trình hỗ trợ cũng như cơ hội cho học sinh Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc tại CHLB Đức, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng.


Học viện Y tế Berlin là tổ chức giáo dục của CHLB Đức hoạt động tích cực trong lĩnh vực đào tạo nghề Quốc tế và là một đối tác chiến lược của ICOEURO. Ngoài trụ sở chính tại Berlin và 16 học viện lớn nhỏ thành viên tại CHLB Đức, Học viện Y tế Berlin còn là đơn vị cầu nối với hơn 30 cơ sở Y tế trên toàn nước Đức. Đây là địa chỉ tin cậy tiếp nhận và đào tạo học sinh Việt Nam có mong muốn làm việc lâu dài tại quốc gia này.


Kết thúc buổi làm việc, thầy Jens Reinwardt – Hiệu trưởng Học viện Y tế Berlin đã tổ chức gặp mặt và có những chia sẻ hữu ích đến các bậc phụ huynh và học sinh của ICOEURO. Buổi giao lưu với nhiều chủ đề thú vị đã giúp cho mọi người cái nhìn tổng quan về cuộc sống, chương trình học và cơ hội làm việc tại CHLB Đức trong những năm tới đây.


Buổi gặp mặt giữa Học viện Y tế Berlin và ICOEURO đã góp phần mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác, hỗ trợ chuyên môn cho các em học sinh Việt Nam có quyết tâm chinh phục nước Đức. Thầy Jens Reinwardt đánh giá rất cao các bạn du học sinh của ICOEURO đã sang học tập và làm việc với tinh thần chăm chỉ, hòa nhập môi trường nhanh chóng. Thay mặt Học viện, thầy Jens Reinwardt cũng mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ được tiếp nhận thêm nhiều học sinh chất lượng từ ICOEURO hỗ trợ đưa sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.


Trong thời gian tới, Học viện Y tế Berlin và ICOEURO sẽ tăng cường trao đổi, phối hợp nhiều hơn giữa đào tạo nền móng kiến thức ở Việt Nam và đào tạo thực hành tại CHLB Đức để đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam.

Tin tức liên quan