Chọn chủ đề:

Chọn chủ đề

ICOEURO thông báo khai giảng các lớp Gia sư số tiếng Đức A1 trong tháng 8/2022

22/07/2022

Tiếng Đức là một ngôn ngữ tương đối khó, quá trình học và lấy được chứng chỉ tiếng Đức B1 ngoài việc chăm chỉ chịu khó, khả năng tiếp thu của người học thì việc đào tạo cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Bởi vì đơn vị đào tạo, lộ trình và giáo viên chính là những yếu tố rất quan trọng giúp cho người học tiếng Đức có thành công hay không. Vậy nên, nếu đang có dự định học tiếng Đức, bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn những trung tâm hay cơ sở uy tín cho mình.

 

Lịch khai giảng các lớp gia sư số tiếng Đức A1 online trong tháng 8/2022

 

Hành trình chinh phục tiếng Đức của bạn sẽ đơn giản và hiệu quả hơn khi có sự đồng hành của ICOEURO – đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tại ICOEURO, hơn 90% học viên đỗ B1 với đầy đủ 04 kỹ năng chỉ từ 9 – 12 tháng; hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín và trách nhiệm với học viên; các lớp khai giảng liên tục trong tháng, luôn sẵn sàng chào đón học viên mới đến với hành trình chinh phục tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng các lớp gia sư số tiếng Đức A1 offline trong tháng 8/2022

 

Đến với ICOEURO, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Đức từ con số “0” ngay cả khi bạn chưa có nền tảng về tiếng Đức, chưa được tiếp xúc, chưa hình dung được tiếng Đức như thế nào hay lo sợ tiếng Đức khó không thể theo kịp...

 

Trong tháng 08 này, ICOEURO tiếp tục khai giảng các lớp Gia sư số tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức online và offline. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn tân học viên đến với ngôi nhà chung ICOEURO. Đăng ký ngay để cùng ICOEURO bắt đầu ngay trong tháng 8 này bạn nhé.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến các lớp khai giảng tiếng Đức vui lòng liên hệ hotline 0934.143.128 hoặc 0963.041.210 để được giải đáp chi tiết!

Đăng ký ngay