ICOEURO tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Đức định kỳ cho du học sinh CHLB Đức


Ngày 4/10 vừa qua, ICOEURO đã tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Đức định kỳ cho du học sinh Đức kỳ bay tháng 10/2019 tại trụ sở của ICOEURO miền Bắc. Kỳ thi được diễn ra nghiêm ngặt theo quy chuẩn của kỳ thi ngoại ngữ chuẩn quốc tế.

Với mong muốn cho các em sớm tiếp xúc với các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, đồng thời củng cố kiến thức sau một quá trình theo học. ICOEURO đã tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Đức định kỳ. Kỳ thi này hướng đến đối tượng học sinh đang học theo tiếng Đức phục vụ cho mục đích du học.

Để phát huy tối đa hiệu quả mà kỳ thi mang lại, ban đào tạo đã nghiêm túc xây dựng hệ thống đề thi chuẩn chỉ và phù hợp phù hợp với khung chuẩn của bộ đề thi tiếng Đức quốc tế. Gần 30 học viên đã tham gia dự thi trong buổi thi đầu tiên với cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết. Theo đó, tất cả các em đều phải tuân thủ và cam kết không được vi phạm quy chế thi như mang tài liệu vào phòng, trao đổi bài thi hay sử dụng các thiết bị hỗ trợ.

Công tác chấm thi cũng được diễn ra nhanh chóng để thông báo kết quả nhanh nhất đến học sinh và đó cũng là căn cứ để đánh giá năng lực học tập các em. Kỳ thi cũng có một ý nghĩa quan trọng trong việc phân loại học sinh để đưa ra định hướng phù hợp nhất cho từng đối tượng. “Trong quá trình học tập, mỗi học sinh sẽ có những vấn đề riêng, không phải ai lần đầu tiếp xúc với tiếng Đức cũng có thể học tốt, có em sẽ bị yếu phần nghe, có em  lại chưa thực sự nắm chắc ngữ pháp. Qua kết quả bài thi, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án đào tạo kịp thời, nhằm giúp các em đạt được hiệu quả học tập cao nhất.” Cô Trịnh Thị Thanh Huyền – Trưởng ban đào tạo chia sẻ.

Đối với 2 trụ sở miền Trung và miền Nam, ICOEURO sắp tới sẽ tổ chức kỳ thi với hình thức và quy mô tương tự. Cũng theo như phương châm hoạt động, công tác đào tạo của ICOEURO luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu bởi đối với du học, yếu tố ngoại ngữ luôn đóng vai trò số 1. Ngoài có được chứng chỉ như một điều kiện tiên quyết, các em muốn theo học được chương trình của nước ngoài cũng như có thể hòa nhập vào cuộc sống thì điều cần thiết đầu tiên chính là ngoại ngữ.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan