ICOEURO tổ chức chương trình Gala cuối năm với chủ đề “ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn”


Vì mỗi bước con đi sẽ luôn có sự sát cánh của cha mẹ. Vì trên hành trình đó luôn có sự đồng hành của ICOEURO. Hãy cùng ICOEURO lắng nghe những câu chuyện, những kỷ niệm, chia sẻ của mỗi học sinh và phụ huynh tại chương trình gala cuối năm “ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn”.

 

 

Chương trình cuối năm “ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn” là chương trình thường niên được ICOEURO tổ chức với quy mô 3 miền với mong muốn gửi lời tri ân chân thành tới những hậu phương vững chắc đã luôn ủng hộ và động viên, để mỗi thành viên ICOURO luôn nỗ lực phấn đấu để từng ngày, cũng như các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng để gửi gắm tương lai của con em mình tại nơi đây.

Với chủ đề “Đồng hành trọn vẹn”, ICOEURO mong muốn tạo cơ hội gắn kết các thành viên trong gia đình. Đồng thời đây cũng là dịp để ICOEURO giúp các quý phụ huynh hiểu rõ hơn về công việc, môi trường, nơi con mình đang làm việc và học tập.

Cùng với thông điêp xuyên suốt, ICOEURO hi vọng rằng thông qua sự kiện sẽ phần nào giúp khách hàng – Những phụ huynh và học sinh của mình hiểu được những nỗ lực của ICOEURO trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành, cùng các em bước mỗi bước đi trên con đường du học mà các em đã lựa chọn.

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình:

�Tại Hà Nội

– Thời gian: 12/01/2019

– Địa điểm: Trống Đồng Palace, 72 Trần Đăng Ninh, P. Dịch vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

� Tại Nghệ An

– Thời gian: 27/01/2019

– Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn Kim Liên, số 25 Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

� Tại TP. Hồ Chí Minh

– Thời gian: 20/01/2019

– Địa điểm: Loan Le Place, 119 Đường Phan Huy Ích, P.15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan