Icoeuro tổ chức lễ chia tay du học sinh cộng hòa lb đức kỳ bay tháng 8/2018


Vừa qua ICOEURO tổ chức thành công buổi lễ chia tay du học sinh CHLB Đức kỳ bay tháng 8/2018 trong không khí ấm cúng và gắn kết.

Buổi lễ có sự tham gia của Phó tổng giám đốc, các cán bộ thuộc bộ thuộc bộ phận Đào tạo và gần 100 du học sinh đang theo học tại ICOEURO.

Trong phần phát biểu khai mạc của mình, phó tổng giám đốc ICOEURO đã gửi đến các em những lời nhắn nhủ, mong muốn các em sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập, chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước sang một cuộc sống mới tại một đất mới. Nói về việc phải luôn giữ động lực trong việc học và cuộc sống, phó tổng giám đốc chia sẻ “Khi bạn muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến lý do mà bạn bắt đầu. Khi gặp khó khăn hãy luôn nghĩ đến những nỗ lực của chúng ta trước đó. Tôi tin rằng tất cả em ở đây với những kiến thức và kỹ năng sống đã được trang bị sẽ luôn là những du học sinh xuất sắc. Trong tương lai sẽ còn là cầu nối của 2 miền văn hóa Việt Nam- Đức”

Cũng trong buổi lễ này, các em đã gửi lời tri ân đến ICOEURO nói chung và các thầy cô trong bộ phận Đào tạo nói riêng. Em Đặng Thị Hồng Thắm thay mặt cho 12 du  học sinh trong kỳ bay sắp tới với lời phát biểu “Cảm ơn các thầy cô, cảm ơn ICOEURO đã luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho chúng em. Trước kia em còn bỡ ngỡ và chưa có định hướng cho bản thân nhưng nhờ thầy cô mà em đã quyết tâm rất nhiều để chinh phục giấc mơ du học Đức”

Để có được kết quả như như ngày hôm nay, các em đã trải qua quá trình học tập hết sức nghiêm túc tại ICOEURO. Ngoài việc học tiếng Đức để thi đỗ các chứng chỉ thì các em còn được đào tạo về kỹ năng sống cũng như trang bị kiến thức về nước Đức. Trong phương châm đào tạo ICOEURO muốn nhấn mạnh rằng “Điều chúng tôi mang đến cho các em không chỉ là kiến thức đơn thuần, cái mà chúng tôi hướng đến là sự toàn diện. Học sinh của chúng tôi sẽ không chỉ giỏi tiếng Đức mà còn có kỹ năng sống tốt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng học sinh của mình, trang bị cho các em một hành trang toàn diện nhất, hoàn hảo nhất”.

Dịp này cũng là cơ hội để các bạn du học sinh khóa trước chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình đến các em khóa sau.  Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy gắn kết.

Du học Đức hiện nay là đang là xu thế. Với những thành tựu trong giáo dục, quốc gia này hứa hẹn mang đến nhiều giá trị cho du học sinh quốc tế. Các ngành học đa dạng, chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cùng với cơ chế đảm bảo việc tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp là minh chứng cho thấy Đức thật sự là sự lựa chọn đúng đắn trong bước đường xây dựng tương lai cho thế hệ học sinh Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Đồng hành trọn vẹn”, ICOEURO đã triển khai quy  trình “khép kín” từ công đoạn tuyển đầu vào, đào tạo, đưa các em sang Đức cho đến hỗ trợ thủ tục định cư học tìm việc sau khi du học sinh về nước. Quy trình này đảm bảo mang đến những giá trị và phát huy tối đa chức năng “Đồng hành, hỗ trợ” của ICOEURO dành cho phía các em du học sinh.

Du học Đức – Đồng hành trọn vẹn.

Tin tức liên quan