Rộn ràng không khí ngày 20/11 tại Hệ thống Trường ICOEURO 3 miền


Ngày 20/11 vừa qua, Hệ thống Trường ICOEURO 3 miền rộn ràng không khí chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân các thầy cô giáo, những người đã luôn đồng hành, tiếp lửa cho giấc mơ của bao thế hệ học sinh.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là cơ hội để các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân và là một dịp để cả xã hội tôn vinh những người giáo viên với những cống hiến của mình trong sự nghiệp cao quý.

Trong ngày 20/11 năm nay, Hệ thống Trường ICOEURO 3 miền đã long trọng tổ chức buổi Lễ chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của Ban điều hành cùng toàn thể các thầy cô đang giảng dạy trực tiếp cũng như các thầy cô thuộc các bộ phận chuyên môn

Thầy Nguyễn Xuân Trường – Đại diện cho ICOEURO chia sẻ và gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người tại Trường ICOEURO, cũng như những ai đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục.

Bên cạnh đó, những món quà đầy ý nghĩa đã được Thầy gửi tặng đến các thầy cô, qua đó bày tỏ lòng biết ơn tới những người luôn không quản khó khăn để đồng hành và chắp cánh cho những ước mơ của biết bao bạn trẻ Việt Nam

Từ phía các bạn học sinh Trường ICOEURO, các em cũng đã chuẩn bị những món quà tinh thần vô cùng bất ngờ từ việc trang trí lớp học, làm phim ngắn… để gửi những thông điệp yêu thương đến các thầy cô của mình.

Cô Minh Huyền chia sẻ “Mình thật sự đã khóc khi thấy những tình cảm mà học sinh dành cho mình, các bạn học sinh thực sự quá đáng yêu và quá chu đáo. Mình mong các em học sinh lúc nào cũng vui vẻ và nỗ lực học tập để chinh phục được tấm visa Đức, với mình có lẽ sẽ món quà tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng các em”

Ngày 20/11 vẫn luôn thật đặc biệt ! Có lẽ vậy. Các thầy cô giáo cùng toàn thể nhân viên Trường ICOERO đã có những giây phút hết sức vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Đối với Trường ICOEURO 20/11 hàng năm không chỉ là “Ngày Nhà giáo Việt Nam” mà là dịp để những con người đang công tác trong ngành giáo dục cùng hướng về.

Chúc cho những ai đang cống hiến trong sự nghiệp trồng người luôn yêu nghề, tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết để đồng hành, chắp cánh ước mơ cho thật nhiều thế hệ học sinh.

Một số hình ảnh khác của Lễ chào mừng Ngày nhà giáo 20/11 tại ICOEURO 3 miền

 

ICOEURO – Nơi tạo dựng tương lai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan