Tình cảm gia đình và lễ tri ân ý nghĩa trong chương trình Gala cuối năm của ICOEURO


Sau khoảng thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị, ngày 12/1/2019 vừa qua ICOEURO đã tổ chức thành công chương trình Gala cuối năm mang tên “ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn” với rất nhiều cảm xúc. Những lời cảm ơn sâu sắc từ phía học sinh, những chia sẻ chân thành từ thầy hiệu trưởng hay những lời nhắn nhủ mà cha mẹ dành đến các con thân yêu…tất cả những khoảnh khắc đó đã tạo nên những giây phút lắng đọng khó quên.

Gala được tổ chức long trọng và hoành tráng với sự tham gia của thầy Nguyễn Xuân Trường – Hiệu trưởng – Tổng Giám đốc ICOEURO, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh là người thân của các cán bộ, giáo viên đang công tác tại ICOEURO, các bậc phụ huynh là người thân của các bạn học sinh và toàn thể học sinh đang học tập tại ICOEURO miền Bắc.

Chương trình được diễn ra với 3 phần: Đồng hành và nhìn lại, Đồng hành và bước tiếp và cuối cùng là Đồng hành trọn vẹn. Với thông điệp xuyên suốt, ICOEURO mong muốn mang lại một cảm xúc trọn vẹn, cũng như gửi đi những thông điệp về sự kết nối. Không chỉ đồng hành cùng các em du học sinh, ICOEURO còn được đồng hành cùng gia đình các em, qua đó tạo nên tạo nên sự gắn kết và thấu hiểu giữa ICOEURO, gia đình và học sinh. 

Ông Lê Văn Vượng-Phó TGĐ – ICOEURO trong phần mở đầu đã điểm lại những dấu ấn của công tác đào tạo trong năm 2018 cũng như đề ra phương án, định hướng mới trong năm 2019. Theo đó, năm 2018 ICOEURO đã có những thành tích nổi bật như: 100% học sinh đỗ B1 và đỗ kỳ thi TestAS với điểm số xuất sắc. Cũng trong dịp này, ICOEURO đã khen thưởng đến các em học sinh có thành tích học tập tốt và nhiệt tình trong các hoạt động tập thể.

Mang đến cảm xúc nhất lắng đọng có lẽ đó chính là khi các em học sinh nói về hành trình du học của mình cũng như lời tâm sự của cảm các em với cha mẹ về những thuận lợi và khó khăn trên con đường mà các em đã lựa chọn. Các em chia sẻ “Không có con đường đi tới thành công mà bằng phẳng, nhưng em tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng cùng với sự đồng hành của cha mẹ và ICOEURO thì mọi khó khăn chúng em đều sẽ vượt qua”

Trao trọn niềm tin, đồng hành trọn vẹn là những thông điệp mà thầy Nguyễn Xuân Trường đã gửi đi trong phần phát biểu của mình. “Đồng hành trọn vẹn” với ICOEURO không chỉ là lời hứa mà còn là sự cam kết. Thông điệp này được ICOEURO hiện thực hóa bằng chính quy trình du học khép mà ICOEURO đang thực hiện “Tuyển chọn chất lượng đầu vào, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, hoàn thiện hồ sơ, visa…Hỗ trợ, đồng hành cùng du học sinh ngại tại nước du học. Kết nối doanh nghiệp tại Đức và tại Việt Nam, hỗ trợ du học sinh thủ định cư hoặc tìm việc làm sau về nước”.

Khi được hỏi về cảm nhận về ý nghĩa của chương trình, các bậc phụ huynh đều chia sẻ “Đây là dịp để các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, giúp phụ huynh chúng tôi hiểu hơn về chặng đường các con sẽ đi cũng như hiểu hơn về sứ mệnh cũng như thông điệp “Đồng hành trọn vẹn của ICOEURO”. 

Thành công của mỗi học sinh, hạnh phúc của mỗi gia đình, chính là niềm tự hào nhất đối với ICOEURO, cảm xúc đó đối với ICOEURO cũng chính là sự trọn vẹn.

Một số hình ảnh trong đêm Gala

Phụ huynh dành được phần thưởng trong phần bốc thăm may mắn

Phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng các con

Các tiết mục văn nghệ được các em học sinh dày công chuẩn bị như món quà đặc biệt dành tặng đến thầy cô và phụ huynh.

Du học Đức ICOEURO – Đồng hành trọn vẹn

Tin tức liên quan